Chế độ bảo hành

Khổng Lồ bảo hành tất cả các sản phẩm quý khách mua tại Khổng Lồ với tất cả các vấn đề thường gặp trên các bộ phận: da giày, chỉ, keo, đế ... Khổng Lồ bảo hành đổi mới hoặc hoàn tiền với các lỗi không thể sửa chữa trong thời gian 6 tháng đầu của sản phẩm. Trong tháng đầu tiên sẽ áp dụng hoàn tiền 100% hoặc đổi ngang với những lỗi không thể sửa chữa, từ tháng thứ 2 trở đi sẽ có phần triết khấu theo thời gian sử dụng theo tháng.

Thời gian bảo hanh

Khổng Lồ bảo hành sửa chữa miễn phí không giới hạn thời gian cho tất cả các sản phẩm giày dép của cửa hàng. Khi quý khách để lại sản phẩm tại cửa hàng để bảo hành thời gian thường từ 1-2 ngày quý khách có thể nhận lại sản phẩm.

Trường hợp không nhận bảo hành

Khổng Lồ không nhận bảo hành sửa chữa hoặc hoàn tiền với những trường hợp do nguyên nhân như: bị cắt bởi vật sắc nhọn, do nhiệt độ quá cao, rách do tai nạn, va quệt....

Dịch vụ hậu mãi

Khổng Lồ nhận vệ sinh đánh xi giày miễn phí cho khách hàng. Ngoài ra dây giày và lót giày quý khách có thể thay miễn phí khi hư hỏng.

Khi mang giày bảo hành cần mang theo giầy tờ gì không ?

Khi mang sản phẩm đi bảo hành quý khách không cần mang theo bất kì giầy tờ nào. Thông tin của quý khách đã được lưu tại cửa hàng thông qua số điện thoại của khách hàng để lại khi mua sản phẩm tại cửa hàng.

Có mất phí khi bảo hành sản phẩm ?

Tất cả các sản phẩm tại Khổng Lồ đều được bảo hành miễn phí.

Thời gian để lại bảo hành trong bao lâu ?

Sản phẩm để lại sau 1-2 ngày quý khách có thể nhận lại. Nếu cần gấp quý khách có thể nhận lại sản phẩm bảo hành sau 2-3 tiếng

Cửa hàng có nhận vệ sinh lại giày ?

Khổng Lồ nhận vệ wsinh giày miễn phí cho khách hàng, thay dây hoặc thêm lót đều miễn phí khi khách có nhu cầu